Tin công nghệ

cach lam tao say kho

Cách làm táo sấy khô

Cách làm táo sấy khô Táo sấy khô là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể của bạn và nó được coi là một phần cần thiết cho bữa ăn lành mạnh. các chất dinh dưỡng dồi dào có trong táo sấy khô như hàm lượng chất xơ cao giúp cho hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh và ổn định, hàm lượng VitaminB (B-5, B-6) cao tốt cho hoạt động của não bộ, nhiều oxy hơn [...]

Sản xuất bánh tráng lề bằng công nghệ mới

Từ khi áp dụng công nghệ làm bánh tráng lề với lò sấy mới nhờ tài trợ của tổ chức JICA (Nhật Bản), Tổ hợp tác Hương Huệ (Bình Trị, Thăng Bình) đã có năng suất  hoạt động cao hơn. Đây là mô hình thứ hai sau huyện Củ Chi (TP.Hồ Chí Minh) lắp đặt hệ thống máy sấy cho việc sản xuất bánh tráng lề, nằm trong hợp phần của dự án “Phát triển kinh tế địa phương nhờ [...]

Giới thiệu Công nghệ sấy phun khô

1. Sấy phun khô là gì? Sấy phun khô là quá trình công nghiệp được sử dụng rộng rãi nhất cho sự hình thành hạt và sấy khô. Vì vậy nên rất thích hợp cho sản xuất liên tục các chất rắn khô ở dạng bột, nghiền hoặc tích tụ lại từ thức ăn lỏng. Sấy phun khô là lý tưởng khi sản phẩm cuối cùng phải tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng chính xác bao gồm các yếu [...]

cong-nghe-say-che

Công nghệ sấy chè

Đề tài "Nghiên cứu cải tiến lò cung cấp nhiệt cho máy sấy và hệ thống hút bụi cho các nhà máy chế biến chè đen" đã thành công và đem lại hiệu quả thiết thực. Đề tài trên do nhóm nghiên cứu thuộc Công ty trách nhiệm hữu hạn chè Hưng Hà phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Phú Thọ thực hiện từ tháng 6/2009. Việc nghiên cứu nhằm tạo ra hệ thống thiết bị tiên [...]

quy-trinh-say-rau-qua

Quy trình sấy khô rau quả

Phơi sấy làm cho rau quả tươi biến thành khô. Rau quả khô có ưu điểm gọn, nhẹ hàng chục lần so với rau tươi, dễ chuyên chở, dễ bảo quản. 1. Nguyên tắc chung Phơi sấy làm cho rau quả tươi biến thành khô. Rau quả khô có ưu điểm gọn, nhẹ hàng chục lần so với rau tươi, dễ chuyên chở, dễ bảo quản. Sấy là biện pháp làm cho một lượng nước trong rau quả bay hơi để [...]

nong-san-say-sunsay-vn

Công nghệ sấy nông sản

I. Phạm vi áp dụng Chuyên dùng sấy các loại vật liệu nông sản dạng hạt, lát, quả nhỏ, các dạng vật liệu tồn tại khe hở khi chứa trong buồng sấy như: thóc, ngô (bắp), đậu, ớt, khoai mỳ,... II. Đặc điểm cấu tạo Gồm các thành phần chính sau: Bộ gia nhiệt: có thể là lò đốt than, củi, trấu hoặc bộ gia nhiệt bằng điện Quạt: thường là quạt hướng trục, quạt ly tâm nhằm cung cấp lưu lượng và áp [...]

VUI LÒNG NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI,
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY - 094.110.8888 !

SUNSAY - Sự lựa chọn chuyên nghiệp!