Máy sấy vĩ ngang đảo chiều gió 1 tấn/ mẻ Máy sấy vĩ ngang đảo chiều gió 1 tấn/ mẻ Máy sấy vĩ ngang đảo chiều gió 1 tấn/ mẻ phù hợp với các hộ nông dân canh tác trên diện tích nhỏ. Máy sấy vĩ ngang chi phí đầu tư thấp, dùng lò gia nhiệt tiết kiệm điện năng hiệu quả. SS-01VNDC Máy Sấy Vĩ Ngang Số lượng: 0 cái


  •  
  • Máy sấy vĩ ngang đảo chiều gió 1 tấn/ mẻ

  • Đăng ngày 06-07-2018 11:28:42 AM - 1711 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: SS-01VNDC
  • Giá bán: Liên hệ
  • Máy sấy vĩ ngang đảo chiều gió 1 tấn/ mẻ phù hợp với các hộ nông dân canh tác trên diện tích nhỏ. Máy sấy vĩ ngang chi phí đầu tư thấp, dùng lò gia nhiệt tiết kiệm điện năng hiệu quả.


Giới thiệu máy sấy vĩ ngang đảo chiều gió

- Máy sấy nông sản là một trong những người bạn đồng hành không thể thiếu của nhà nông Việt Nam. Máy có thể sấy được hầu hết các loại nông sản dạng rời như lúa, bắp, ớt, ... cho đến các loại hạt bổ dưỡng, trái cây như hạt macca, óc chó, quả vải, nhãn lồng...
- Đối với người nông dân, máy sấy tốn ít chi phí đầu tư, vận hành đơn giản, sấy được nhiều loại nông sản là một sự đầu tư hợp lý và lâu bền. Máy sấy nông sản vĩ ngang là dòng máy có chi phí thấp nhất so với các dòng máy khác có cùng công suất, nên đây rõ ràng là lựa chọn tối ưu cho các hộ nông dân nhỏ lẻ. Máy sấy có lò gia nhiệt bằng than, củi, trấu rất dễ kiếm ở vùng quê, và vì thế đây cũng là một máy tuy hiện đại nhưng rất gần gũi với bà con. Ngoài ra, máy sấy vĩ ngang còn tiện lợi ở chỗ, nông sản thu hoạch theo mùa vụ, nên thời gian nghỉ giữa các vụ có thể tận dụng để sấy các loại nông sản dạng rời khác được.
- Sấy với số lượng từ 1 tấn/ mẻ trở lên, nhưng người nông dân cũng không phải tốn công đảo chiều vật liệu sấy vẫn đạt độ khô đồng đều, nhờ công nghệ đảo chiều gió mới nhất được áp dụng.

Đặc điểm máy sấy vĩ ngang 1 tấn/ mẻ đảo chiều gió

- Sấy vật liệu đầu vào với độ ẩm từ 25 - 27% xuống còn 10 - 13%, là độ ẩm thích hợp nhất để bảo quản được lâu dài, thành phẩm đạt chất lượng cao đồng thời đảm bảo được yếu tố kinh tế cho người nông dân khi bán ra thị trường.
- Nhiệt độ sấy duy trì ở mức 40 - 45 độ C nhờ lò gia nhiệt ổn định. Do đó thay vì phơi dưới ánh nắng mặt trời từ 2 - 3 nắng thì chỉ cần dùng máy sấy từ 14 - 16 tiếng/ mẻ là đạt độ khô cần thiết, không tốn công đổ ra hốt vào 2, 3 lần.
- Dùng cánh đảo chiều gió và công nghệ đảo chiều mới nhất, người vận hành chỉ cần ấn nút mở/ tắt ở tủ điều khiển trong suốt quá trình sấy không cần tốn công đảo trộn vật liệu sấy.
- Diện tích sàn sấy máy sấy 1 tấn/ mẻ là 8 m2, nhỏ gọn, dễ dàng thiết kế nhà xưởng phù hợp với diện tích lắp đặt, trong quá trình sấy vật liệu không sợ ảnh hưởng mưa gió bão thất thường.
- Xem thêm chi tiết về máy sấy vĩ ngang SUNSAY.

Hình ảnh máy sấy vĩ ngang đảo chiều gió 1 tấn/ mẻ

May say vi ngang 1 tan 1
 
May say vi ngang 1 tan 2
 
May say vi ngang 1 tan 3
 
May say vi ngang 1 tan 4

Mọi nhu cầu tư vấn máy sấy vĩ ngang vui lòng liên hệ Hotlint 094.110.8888 để được hỗ trợt tốt nhất.
Cảm ơn quý khách!

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
     

 VUI LÒNG NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI,
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY - 094.110.8888 !

SUNSAY - FROFESSIONAL DRYER!