Kỷ tử sấy khô giữ màu đỏ đẹp và giá trị bằng máy sấy lạnh SUNSAY

Kỷ tử hay còn có tên gọi khác là câu kỷ tử, đây là một loại quả thường được sử dụng trong các bài thuốc Đông Y. Đây là loại quả thường được dùng trong các bài thuốc, với nhiều công dụng tuyệt vời.
Trong bài viết, SUNSAY không đi sâu vào những công dụng của kỷ tử, mà tìm ra một giải pháp giúp tăng tính dược liệu của kỷ tử lên cao hơn. Đó là phương pháp sấy lạnh kỷ tử, giúp giữ màu sắc cũng như giá trị dược liệu của nó.

 
ky tu say kho bang may say lanh 1
Kỷ tử sấy khô bằng máy sấy lạnh SUNSAY


Kỷ tử có thể sấy bất kỳ thời gian nào trong ngày và sấy bất cứ đâu, với hệ thống sấy khép kín và tuần hoàn nên độc lập, không ảnh hưởng do thời tiết, Không gây ô nhiễm môi trường, ô nhiễm tiếng ồn
Vì là sấy ở nhiệt độ thấp, trung bình từ 30-50 độ C, nên kỷ tử sấy khô bằng máy sấy lạnh sau khi sấy khô sẽ giữ nguyên các đặc tính tự nhiên của sản phẩm.
ky tu say kho bang may say lanh 3
Câu kỷ tử sấy khô

Máy sấy lạnh SUNSAY áp dụng hệ thống điều khiển tự động, chính xác, màn hình LCD dễ dàng điều chỉnh các thông số, sấy kỷ tử khô một cách sễ dàng và tiết kiệm thời gian, điện năng so với sấy truyền thống.
Sản phẩm sau khi sấy có chất lượng cao hơn.

 
ky tu say kho bang may say lanh 2
Kỷ tử sấy bằng máy sấy lạnh giữ được màu sắc, giá trị dinh dưỡng ít bị hao hụt so với sấy nóng

SUNSAY – chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp sấy và bảo quản thực phẩm và nông sản. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng 3 tiêu chí: Chất lượng cao – tiết  kiệm năng lượng – phù hợp với từng phân khúc khách hàng:
- Hộ gia đình trồng trọt theo mô hình trang trại
- Cơ sở thu mua các sản phẩm nông sản
- Doanh nghiệp chế biến thực phẩm, nông sản,...


Đặt mua máy sấy lạnh SUNSAY
SUNSAY Việt Nam luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ về quý khách hàng về các sản phẩm máy sấy, các phương pháp bảo quản nông sản sau thu hoạch.
Để được hỗ trợ tư vấn, nhận báo giá các dòng sản phẩm máy sấy lạnh, máy sấy thực phẩm đa năng, máy sấy thăng hoa, Quý khách hàng có thể liên hệ ngay số điện thoại 
0935.995.035 hoặc qua số tổng đài 094.110.8888.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết