Khổ qua sấy khô bằng máy sấy lạnh khô giòn màu xanh đẹp – Máy sấy lạnh SUNSAY
Khổ qua sấy khô bằng máy sấy lạnh khô giòn màu xanh đẹp – Máy sấy lạnh SUNSAY
Công nghệ sấy lạnh phù hợp cho các sản phẩm cần sấy khô ở nhiệt độ thấp, giúp bảo quản về tính chất, đặc trưng của sản phẩm như dược liệu, các loại hạt, các loại rau củ quả, vitamin dễ phân hủy,… Khi sấy lạnh khổ qua bằng máy sấy lạnh, ở nhiệt độ từ 30 – 50 độ C, không khí trong buồng sấy được hút ẩm trước khi vào buồng sấy, hơi nước được ngưng tụ trong buồng lạnh.
Do vậy lượng nước trong mướp đắng sẽ được khuếch đại ra ngoài giúp mướp đắng khô tự nhiên, màu sắc xanh tươi không bị thay đổi, hình dáng của lát mướp đắng giữ nguyên, hàm lượng giá trị dinh dưỡng bên trong không thay đổi.Công nghệ sấy lạnh phù hợp cho các sản phẩm cần sấy khô ở nhiệt độ thấp, giúp bảo quản về tính chất, đặc trưng của sản phẩm như dược liệu, các loại hạt, các loại rau củ quả, vitamin dễ phân hủy,… Khi sấy lạnh mướp đắng bằng máy sấy lạnh, ở nhiệt độ từ 30 – 50 độ C, không khí trong buồng sấy được hút ẩm trước khi vào buồng sấy, hơi nước được ngưng tụ trong buồng lạnh.
Do vậy lượng nước trong mướp đắng sẽ được khuếch đại ra ngoài giúp mướp đắng khô tự nhiên, màu sắc xanh tươi không bị thay đổi, hình dáng của lát mướp đắng giữ nguyên, hàm lượng giá trị dinh dưỡng bên trong không thay đổi.