Hiển thị tất cả 3 kết quả

Máy sấy thực phẩm mini  là dòng máy sấy dân dụng nhỏ gọn như hiệu suất sấy đạt được năng suất sấy cao, máy sấy thực phẩm mini thích hợp cho các cơ sở kinh doanh chế biến thực phẩm nhỏ hay các hộ gia đình.

Máy sấy thực phẩm mini áp dụng cho việc sấy khô các loại thực phẩm như trái cây, rau củ quả, các loại hạt, thủy hải sản, dược liệu.

Máy sấy thực phẩm 12 khay
Máy sấy thực phẩm 12 khay

Đặc điểm chung các dòng máy sấy thực phẩm mini

  • Máy sấy thực phẩm mini được Bảo ôn nhiệt 2 lớp giúp giảm tổn thất nhiệt, tiết kiệm điện năng.
  • Phạm vi nhiệt độ làm việc từ nhiệt độ môi trường đến 90 độ C. Phạm vi làm việc hiệu quả và bền bỉ của máy <= 75 độ C. Đây cũng là dãy nhiệt độ phổ biến khi sấy thực phẩm và rau củ quả.
  • Sử dụng vật liệu là inox 304 đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Cùng với lớp bảo vệ PVC bên ngoài giúp bảo vệ máy sạch sẽ trước khi đưa đến tay khách hàng.
  • Sau khi nhận máy chỉ cần lột lớp giấy nhựa bảo vệ, máy sẽ trắng đẹp, chuyên nghiệp. Lưu ý: sau khi lột lớp bảo vệ PVC, nên dùng nước lau kính để vệ sinh lớp keo còn dính trên bề mặt để đảm bảo sạch sẽ nhất và không bị bám dính vân tay khi tiếp xúc trực tiếp lên bề mặt máy.
  • Các dòng máy sấy nhiệt mini SUNSAY thường được tặng kèm thêm khay không dập lỗ (khay kín) để lót dưới cùng của buồng sấy. Giúp khách hàng dễ dàng vệ sinh, cũng như hứng mọi vật liệu sấy bị rơi rớt như nước hoặc các mẫu nhỏ vào khay.

Nhận báo giá Gọi Ngay

Mọi nhu cầu về tư vấn, báo giá Máy sấy thực phẩm mini, quý khách hàng liên hệ đến Số điện thoại (Zalo): 094 110 8888 chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách chi tiết nhất.