Hiển thị tất cả 2 kết quả

Máy sấy hoa quả hay còn gọi là máy sấy trái cây, đây là thiết bị chuyên dùng để sấy các loại trái cây, hoa quả như sấy mít, sấy chuối, sấy nho, sấy xoài, thơm…

Máy sấy hoa quả là tên gọi riêng cho một dòng máy sấy, áp dụng để sấy các loại trái cây, về cơ bản, nó vẫn là một loại máy sấy thực phẩm thông thường.

Những công đoạn của sấy hoa quả
Máy sấy lạnh sấy hoa quả

Máy sấy hoa quả có thể phân ra phân biệt ra ba loại chính là máy sấy hoa quả áp dụng công nghệ sấy nhiệt, máy sấy hoa quả áp dụng công nghệ sấy lạnh và một loại nữa cao cấp hơn là máy sấy hoa quả áp dụng công nghệ sấy thăng hoa.

Máy sấy thăng hoa SUNSAY dùng để sấy hoa quả mềm, nhiều tinh dầu như bơ
Máy sấy thăng hoa SUNSAY dùng để sấy hoa quả mềm, nhiều tinh dầu như bơ

Nhận báo giá Gọi Ngay

Hiện nay, nhiều khách hàng áp dụng máy sấy hoa quả bằng công nghệ sấy lạnh, các loại hoa quả khi sấy bằng công nghệ này sẽ giữ được nguyên màu, nguyên mùi và nguyên giá trị dinh dưỡng.

Đối với các loại hoa quả như chuối, thơm, có thể áp dụng công nghệ sấy nhiệt.

Về nguyên lý cơ bản thì máy sấy hoa quả không nhất thiết phải dùng sấy lạnh hay sấy nhiệt, tuỳ theo loại trái cây, công nghệ sấy, kích thước sản phẩm sấy và nhu cầu của thị trường mà khách hàng có thể lựa chọn một loại máy sấy phù hợp.

Nhận báo giá Gọi Ngay

Mọi nhu cầu cần tư vấn, báo giá máy sấy hoa quả, khách hàng có thể liên hệ đến SUNSAY qua số Hotline 094 110 8888. Chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách chi tiết nhất.