Hiển thị tất cả 5 kết quả

Máy sấy lạnh đối lưu 3D chất lượng cao SUNSAY

Máy sấy lạnh đối lưu gió 3D là công nghệ sấy tiên tiến hiện đại được SUNSAY áp dụng trên các dòng sản phẩm máy sấy của mình từ nhiều năm qua.

Là đơn vị đi đầu trong công nghệ sấy, máy sấy lạnh đối lưu 3D SUNSAY nổi bật so với nhiều dòng máy sấy khác trên thị trường, gió được thổi từ hai phía bên trong buồng sấy, giúp sản phẩm được khô nhanh và đồng đều hơn, tiết kiệm được thời gian, điện năng tiêu thụ, nâng cao năng suất.

Máy sấy lạnh đối lưu 12 khay sấy đa dạng các loại thực phẩm, trái cây
Máy sấy lạnh đối lưu 12 khay sấy đa dạng các loại thực phẩm, trái cây

Đặc điểm nổi bật máy sấy lạnh đối lưu

Máy sấy lạnh đối lưu với thiết kế tinh tế và không kém phần sang trọng, mọi góc cạnh được thiết kế trau chuốt và tỉ mỉ, dễ dàng vệ sinh, hệ thống điều khiển phía trên trang bị màn hình điểu khiển cảm ứng, dễ dàng cài đặt các thông số, thời gian, nhiệt độ sấy.

Hệ thống điều khiển HMI tích hợp trên màn hình cảm ứng, với các chức năng cài đặt nhiệt độ, thời gian sấy, theo dõi độ ẩm, quá trình sấy. Báo lỗi khi có xự cố và đưa ra phướng pháp xử lý.

Chức năng điều khiển bằng màn hình cảm ứng máy sấy lạnh SUNSAY
Chức năng điều khiển bằng màn hình cảm ứng máy sấy lạnh SUNSAY

Chức năng đồ thị lưu lại biên độ thay đổi độ ẩm, nhiệt độ bên trong buồng sấy, giúp khách hàng điều chỉnh quy trình sấy cho nhiều loại sản phẩm khác nhau một cách tốt nhất.

Đồng thời, khách hàng có thể lựa chọn chế độ sấy lạnh, hoặc sấy nhiệt bằng một thao tác trên màn hình điều khiển. Máy thiết kế với hai buồng sấy hoạt động riêng biệt, Có thể lựa chọn 1 buồng sấy nóng, và một buồng sấy lạnh.

Máy sấy lạnh đối lưu gió tuần hoàn
Máy sấy lạnh đối lưu gió tuần hoàn

Buồng sấy và khay sấy được chế tạo hoàn toàn bằng INOX 304 cao cấp chuyên dùng trong ngành thực phẩm. mỗi buồng gồm 20 khay dạng lưới, và 1 khay dạng kín.

Cam sấy lạnh giữ nguyên màu sắc, nguyên màu, nguyên vị
Cam sấy lạnh giữ nguyên màu sắc, nguyên màu, nguyên vị

Các Khay sấy dạng lưới giúp sản phẩm thông thoáng và tách ẩm nhanh hơn, khách hàng sấy các vật liệu nhỏ có thể thay đổi thành khay lưới có kích thước nhỏ, hoặc chuyển sang loại khay sấy đục lỗ.

Khay kín của máy sấy lạnh đặt bên dưới buồng sấy, đóng vai trò hứng các vụn nhỏ rơi xuống trong quá trình sấy, dễ dàng vệ sinh sau mỗi mẻ sấy.

Máy sấy lạnh đối lưu 40 Khay chất lượng cao
Máy sấy lạnh đối lưu 40 Khay chất lượng cao

Bên trong buồng sấy luồng gió khô được tách ẩm đi vào sẽ thổi từ hai bên, thay vì chỉ 1 bên như trước kia, điều này giúp sản phẩm được khô nhanh và đồng đều hơn, người sử dụng không tốn thời gian đảo trở khay.

Các sản phẩm sấy khô sẽ màu sắc và hương vị, giá trị dinh dưỡng không hao hụt.

Hệ thống đèn UV khử khuẩn bên trong buồng sấy, giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm một cách cao nhất.

Máy Sử dụng bánh xe cao cấp chịu lực tốt, dễ dàng di chuyển và khoá cố định bằng chốt khoá an toàn. phù hợp với mọi địa hình, mặt bằng nhà xưởng sản xuất.

Bản lề thiết kế cứng cáp chịu lực tốt, tay khoá cửa sử dụng loại khoá siết vô cấp giúp buồng sấy kín hoàn toàn.

Gọi Ngay Nhận báo giá

Mọi nhu cầu về tư vấn, báo giá Máy sấy lạnh đối lưu 3D, quý khách hàng liên hệ đến Số điện thoại (Zalo): 094 110 8888 chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách chi tiết nhất.

Liên hệ điện thoại
Zalo