Lắp đặt máy sấy vĩ ngang 10 Tấn Sấy hạt mắc ca đến Đắk Lắk

Máy sấy vĩ ngang là loại máy sấy có cấu tạo đơn giản với mức đầu tư thấp trong các loại máy sấy có cùng một công suất. Máy sấy vĩ ngang có thể sấy được các loại nông sản dạng hạt, lát, quả,… và các loại vật liệu khác.
Trong các dòng máy sấy mà SUNSAY đang sản xuất, không chỉ các dòng máy sấy dân dụng như máy sấy lạnh, máy sấy thực phẩm đa năng, mà SUNSAY còn tư vấn, thiết kế đầu tư các hệ thống máy sấy công nghiệp, máy sấy tháp, hệ thống sấy băng tải, máy sấy vĩ ngang đảo chiều gió, máy sấy tĩnh vĩ ngang…
Trong các loại máy sấy này, máy sấy vĩ ngang là loại máy sấy có cấu tạo đơn giản với mức đầu tư thấp trong các loại máy sấy có cùng một công suất. Máy sấy vĩ ngang có thể sấy được các loại nông sản dạng hạt, lát, quả,… và các loại vật liệu khác.

may say vi ngang say macca daklak 3
Hệ thống sấy vĩ ngang sấy khô nông sản như lúa gạo, các loại hạt…

Với hệ thống sấy khô đồng đều, đạt năng suất hiệu quả cao, ngoài lúa, nông sản thì các loại hạt như hạt macca áp dụng cho phương thức sấy này cũng rất hiệu quả.
Vừa qua, SUNSAY đã sản xuất và Cung cấp hệ thống máy sấy vĩ ngang với công suất 10 tấn/1 mẻ đến cơ sở sản xuất Macca Nguyên Phương.
Đây là dòng máy sấy giúp sản phẩm khô đồng đều, năng suất sấy lớn mà không cần phải đảo trở vật liệu sấy.

may say vi ngang say macca daklak 2
Máy sấy vĩ ngang sấy nông sản, hạt macca

Các loại hạt sấy khô, đặc biệt là hạt Mắc – ca được thị trường tiêu dùng tại Việt Nam đánh giá cao vì dễ sử dụng, bảo quản hoặc dùng làm để làm quà biếu tặng.
Hạt mắc ca được trồng nhiều ở các quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, hạt mắc được trồng tại Tây Nguyên và các tỉnh miền núi Tây Bắc.
Hạt mắc ca Việt Nam được đánh giá gần như tương đương so với các loại hạt mắc ca trồng trên thế giới.
Hạt mắc ca khi ăn có vị ngọt, béo, bùi, thơm đặc trưng do chứa nhiều chất béo chưa bão hòa đơn.  Thêm vào đó, chúng còn bổ sung thêm nhiều giá trị dinh dưỡng thiết yếu cần thiết cho cơ thể như chứa khoảng 22% axit béo omega-7 là aixt palmitoleic, 9% protein, 9% cacbonhydrat, 2% sơ dinh dưỡng cũng như các hợp chất canxin, photpho, kali, natri, selen, sắt,….

Bạn đang có cơ sở sản xuất thực phẩm sấy tại  Đắk Lắk và cần mua máy sấy lạnh, máy sấy trái cây, máy sấy thực phẩm có thể xem bài viết và các dòng máy sấy đang phân phối tại  Đắk Lắk tại đây
Mua máy sấy thực phẩm tại Đắk Lắk

Một số hình ảnh lắp đặt máy sấy hạt mắc ca đến Đắk Lắk (Cơ sở sản xuất Mắc Ca Nguyên Phương)

Máy sấy vĩ ngang sấy hạt mắc ca cho năng suất sấy khô đồng đều, tiết kiệm thời gian sấy, không phụ thuộc vào thời tiết.

may say vi ngang say macca daklak 4
Máy sấy vĩ ngang

  Hình ảnh mắc ca sấy khô

may say vi ngang say macca daklak 9
Hạt mắc ca

 

may say vi ngang say macca daklak 11
Hạt mắc ca sayu khi sấy

 

may say vi ngang say macca daklak 1
máy sấy mắc ca công nghệp

 

may say vi ngang say macca daklak 10
Hạt mắc ca sấy

Mọi nhu cầu cần tư vấn về máy sấy vĩ ngang vui lòng liên hệ Hotline 094.110.8888 để được hỗ trợ tốt nhất hoặc để lại thông tin theo form trên website chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay.
Cảm ơn quý khách!

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 3

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi SUNSAY Việt Nam trên các mạng xã hội khác