Cung cấp máy sấy vĩ ngang đảo chiều gió 3 Tấn sấy mắc ca đến Đắk Lắk

Sau thời gian nghiên cứu về các dòng máy sấy nông sản, cũng như tìm hiểu về những nhà sản xuất, cung cấp máy sấy uy tín và chất lượng, Chị Vui đã lựa chọn SUNSAY là nhà cung cấp máy sấy vĩ ngang với công suất 3 tấn/1 mẻ để sấy hạt Mắc ca cho cơ sở sản xuất chế biến của mình.

may say vi ngang 3t daklak 1
Máy sấy vĩ ngang 3 tấn tại Đắk Lắk

Đầu tháng 6 vừa Qua, SUNSAY Việt Nam đã tiến hành sản xuất và cung cấp máy sấy vĩ ngang 3 tấn đến Đắk Lắk cho Chị Vui, đây là dòng máy sấy hạt mắc ca với năng suất hiệu quả 3 tấn/1 mẻ sấy, và cho ra chất lượng sản phẩm sấy đạt tiêu chuẩn cao nhất.
SUNSAY với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành sấy nói riêng và công nghệ chế biến, bảo quản nông sản, thực phẩm sau thu hoạch nói chung, từ lâu đã được nhiều cơ sở sản xuất tin tưởng, và lựa chọn thương hiệu máy sấy này.

may say vi ngang 3t daklak 2
Máy sấy Vĩ ngang trang bị 2 mô tơ riêng biệt đảo chiều gió mà không tốn công đảo trở

Máy sấy vĩ ngang 3 tấn cung cấp đến Đắk Lắk này sử dụng bộ gia nhiệt bằng điện, với trang bị 2 mô tơ cùng hai bộ điều khiển nhiệt độ, điện trở riêng biệt, điều này có thể dễ dàng điều chỉnh gió một cách dễ dàng, gió sẽ tuần hoàn trong buồng sấy mà không cần phải tốn công sức đảo trở, thuận tiện trong việc sấy nông sản công suất lớn, tiết kiệm thời gian và tăng năng suất.
Tại Đắk Lắk một số cơ sở đã lựa chọn SUNSAY như máy sấy thực phẩm và máy sấy vĩ ngang sấy mắc ca cung cấp cho cơ sở Mắc ca Nguyên Phương, Máy sấy lạnh cao cấp 30 khay…

Xem thêm:

lap dat may say vi ngang 3t daklak 5
Kỹ thuật tháo các bộ phận từ máy sấy vĩ ngang để thuận tiện trong quá trình vận chuyển đến nơi lắp đặt
lap dat may say vi ngang 3t daklak 7
Sắp xếp và cố định các bộ phận máy sấy

Máy sấy vĩ ngang loại 3 tấn cung cấp đến Đắk Lắk là loại máy gia nhiệt bằng điện, không cần phải tốn nguyên liệu chất đốt. Với chức năng đảo chiều gió, tiết kiệm diện tích lắp đặt, không tốn công đảo tay và rút ngắn thời gian sấy, bảng điều khiển trực quan, dễ dàng điều khiển máy mà không yêu cầu công nhân lành nghề.

lap dat may say vi ngang 3t daklak 8
Xe vận chuyển tiến hành ràng buộc máy sấy chắc chắn để đến nơi lắp đặt

Ưu điểm của máy sấy vĩ ngang:
– Lắp đặt đơn giản, Vận hành dễ dàng.
– Công nghệ sấy đối với các loại sản phẩm như lúa, bắp, đậu,… đối với máy sấy vĩ ngang đơn giản, phù hợp với nông dân.
– Máy sấy vĩ ngang chủ yếu hoạt động dựa vào 1 motor chạy quạt nên chi phí điện mở mức thấp.
– Lò đốt của máy sấy vĩ ngang có thể sử dụng lò đốt than đá, củi, trấu và các loại vật liệu khác, với thiết kế áp dụng công nghệ mới (công nghệ Biomass) trong việc nâng cao hiệu suất làm việc mang lại hiệu quả cháy cao. Vận hành lò đốt của máy sấy vĩ ngang đơn giản, dễ dàng.

lap dat may say vi ngang 3t daklak 9
Tủ điện điều khiển máy sấy vĩ ngang 3 tấn

Dòng Máy sấy vĩ ngang là dòng máy được nhiều cơ sở sản xuất, chế biến và bảo quản nông sản, thực phẩm thường dùng, máy cấu tạo đơn giản nhưng với mức đầu tư thấp trong các loại máy sấy có cùng một công suất. Sau khi được đội ngũ kỹ hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn cách vận hành, Chị Vui đã bày tỏ sự hài lòng của mình về sự phục vụ tận tình, chuyên nghiệp của SUNSAY.

may say vi ngang 3t daklak 4
Máy sấy vĩ ngang đảo chiều gió công suất 3 tấn/1 mẻ

Video lắp đặt và vận chuyển máy sấy vĩ ngang 3 tấn

SUNSAY Việt Nam luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ về các phương pháp sấy, cách bảo quản thực phẩm, trái cây, nông sản…
Nhận báo giá máy sấy vĩ ngang quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại, Zalo: 0935.995.035 hoặc qua số tổng đài 094.110.8888.
Cảm ơn quý khách!

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi SUNSAY Việt Nam trên các mạng xã hội khác