Chế biến Long nhãn sấy dẻo bằng máy sấy lạnh chuyên dùng sấy các loại trái cây

  •   08/03/2021 08:21:00 PM
  •   Đã xem: 3
Nhãn sấy dẻo hay còn được gọi là long nhãn chính là làm khô quả nhãn tươi sau khi đã thu hoạch. Để giữ được màu sắc đẹp mắt, vị ngọt đặc trưng và giá trị dinh dưỡng trong nhãn thì hiện nay người ta áp dụng công nghệ sấy lạnh.
Vỏ bưởi sấy khô bằng máy sấy lạnh

Vỏ bưởi sấy khô bằng máy sấy lạnh chuyên sấy thực phẩm, trái cây

  •   03/03/2021 11:19:00 PM
  •   Đã xem: 53
Vỏ bưởi sấy khô bằng máy sấy lạnh có công dụng giảm cân, các tinh dầu trong vỏ bưởi có tác dụng đốt cháy mỡ thừa một cách hiệu quả.Ngoài ra, tinh dầu trong vỏ bưởi còn có tác dụng giảm ho và giảm đau họng hiệu quả vô cùng rõ rệt. Nếu bạn đang đau họng, chỉ cần ăn 1 vài miếng vỏ bưởi sấy lạnh bạn sẽ thấy cổ họng bạn sẽ dịu lại và đỡ đau hơn rất nhiều.
chuối sấy dẻo máy sấy trái cây

Chuối sấy dẻo bằng máy sấy thực phẩm cao cấp

  •   30/01/2021 04:30:00 AM
  •   Đã xem: 71
Chuối sấy dẻo là sản phẩm có thể để được lâu và có giá trị dinh dưỡng cao. Một số vùng lượng chuối nhiều, chuối chín phải bán giá rẻ, để hỏng thì phí. Trong khi chuối sấy lại có giá trị kinh tế cao.SUNSAY sẽ hướng dẫn cả nhà cách làm chuối sấy với cách làm đơn giản nhất. 
Dứa sấy dẻo bằng máy sấy lạnh SUNSAY

Dứa sấy dẻo ngọt ngào bằng máy sấy lạnh sấy trái cây SUNSAY

  •   29/01/2021 10:46:00 PM
  •   Đã xem: 72
Với đặc tính của dứa là nhiều chất xơ, nhiều nước, nhiều đường, nên người ta chọn phương pháp sấy lạnh – tức là sấy trong điều kiện nhiệt độ thấp từ 10 – 50 độ C so với phương pháp sấy nóng từ trên 50 độ C.
Chanh sấy khô dẻo thơm bằng máy sấy lạnh

Chanh sấy khô bằng máy sấy trái cây áp dụng nguyên lý sấy lạnh

  •   27/01/2021 01:56:00 AM
  •   Đã xem: 43
Chanh tươi là loại quả rất tốt cho sức khỏe với công dụng thanh mát, giải nhiệt, hỗ trợ giảm cân,....
kiwi sấy lạnh thơm ngon chất lượng

Kiwi sấy khô bằng máy sấy trái cây - Máy sấy lạnh sấy kiwi màu đẹp

  •   25/01/2021 04:35:00 AM
  •   Đã xem: 45
Kiwi là loại trái cây khó sấy, vì nếu sấy không đúng cách, thì cấu trúc, hàm lượng giá trị dinh dưỡng bên trong của trái kiwi sẽ không còn nguyên vẹn như ban đầu.
mang cau xiem say thang hoa

Mãng cầu xiêm sấy thăng hoa - Công nghệ sấy trái cây cao cấp

  •   20/01/2021 01:38:00 AM
  •   Đã xem: 104
Mãng cầu xiêm trồng nhiều, không chỉ để bán trái tươi mà còn dùng làm nguyên liệu sản xuất loại sản phẩm đặc trưng của địa phương - như mãng cầu sấy lạnh, trà mãng cầu xiêm, và đặc biệt trong các năm gần đây, một phương pháp bảo quản mới  là mãng cầu xiêm sấy thăng hoa.
Quýt sấy khô bằng máy sấy lạnh

Cách sấy khô Quýt giữ nguyên màu sắc, vị ngọt bằng công nghệ sấy lạnh

  •   11/01/2021 08:11:00 PM
  •   Đã xem: 84
Quýt sấy lạnh – Quýt sấy dẻo chính là Quýt làm khô bằng phương pháp sấy lạnh, thay vì sử dụng Quýt tươi trực tiếp. Khi sấy, Quýt sẽ trút hết lượng nước bên trong nhưng các chất dịnh dưỡng, khoáng chất, vitamin bên trong vẫn được giữ nguyên.
Bơ sấy thăng hoa, bơ sấy đông khô giữ nguyên màu sắc, cấu trúc và dưỡng chất sản phẩm...

Bơ sấy khô bằng máy sấy thăng hoa giữ nguyên màu sắc và cấu trúc sản phẩm

  •   10/01/2021 08:47:00 PM
  •   Đã xem: 58
Để sấy khô bơ quả thực không phải việc dễ dàng bởi trong bơ chứa nhiều tinh dầu, chứa nhiều dinh dưỡng, cũng như bơ có thịt mềm, dễ nhũn. Chỉ cần sấy ở nhiệt độ trên 25 độ C là tinh dầu dễ chảy ra, do đó không thể áp dụng sấy thông thường. Sấy thăng hoa cho bơ là phương pháp sấy giữ trọn vẹn được thành phần dinh dưỡng cũng như thời gian bảo quản dài lâu hơn.
Dâu tây sấy thăng hoa

Dâu tây sấy khô giữ nguyên màu sắc và mùi vị bằng máy sấy thăng hoa cao cấp

  •   06/01/2021 09:59:00 PM
  •   Đã xem: 73
Dâu tây sấy thăng hoa hay còn gọi là dâu tây sấy đông khô, đây là phương pháp sấy có nhiều ưu điểm nội trội so với các phương pháp sấy khác. Bài viết này hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về phương pháp sấy thăng hoa cho dâu tây tươi. 
qua hong say deo bang may say lanh 3

Hồng sấy dẻo bằng máy sấy lạnh sấy trái cây ngon như hồng sấy gió

  •   23/12/2020 03:18:00 AM
  •   Đã xem: 73
Hoa quả sấy dẻo ngày càng có chỗ đứng trên thị trường, với giá trị dinh dưỡng cao, tính tiện lợi khi sử dụng. Hồng sấy dẻo – một loại quả ăn vặt được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích bởi vị ngọt đậm, bổ dưỡng cho sức khỏe. Hãy cùng tìm hiểu công nghệ sấy lạnh giúp hồng sấy dẻo đạt được yêu cầu cao nhất trong bài viết này
Thanh long sấy khô bằng máy sấy lạnh

Thanh long sấy dẻo bằng máy sấy lạnh chuyên sấy trái cây

  •   14/12/2020 02:59:00 AM
  •   Đã xem: 112
Để nâng cao giá trị cho trái thanh long, nhiều cơ sở đã nghiên cứu cho ra các sản phẩm mới qua chế biến như: Nước ép, sấy khô, sấy dẻo, rượu vang, siro…Hôm nay, SUNSAY xin chia sẻ với quý khách đôi điều về thanh long sấy dẻo, một sản phẩm rất dễ chế biến, có giá thành cao, mọi hộ nông dân đều có thể làm được.
Xoài sấy khô bằng máy sấy lạnh sấy trái cây cao cấp

Xoài sấy khô bằng máy sấy lạnh sấy trái cây cao cấp - Xoài sấy lạnh

  •   11/12/2020 03:05:00 AM
  •   Đã xem: 213
Xoài sấy dẻo là xoài được sấy lạnh trong môi trường nhiệt độ thấp,  buồng sấy khép kín, giúp xoài giữ nguyên được cấu trúc, giá trị dinh dưỡng bên trong. Máy sấy lạnh trái cây sẽ là trợ thủ đắc lực để sấy khô các loại hoa quả có đặc tính ngọt, nhiều đường như xoài, na, vải, mít,...