Cung cấp máy sấy lạnh 20 Khay đến Ninh Thuận

SUNSAY cung cấp máy sấy lạnh 20 khay đến Ninh Thuận cho cơ sở sản xuất chế biến thực phẩm dinh dưỡng TH-Food cho anh Lê Trung Thu tại Ninh Phước, Phan Rang.

Đây là máy sấy lạnh thứ 2 anh mua và SUNSAY là thương hiệu hàng đầu mà anh lựa chọn, tin tưởng cho ra những sản phẩm chất lượng cao, nâng cao giá trị sản phẩm quê nhà…

Máy sấy lạnh 20 khay TH Food
Máy sấy lạnh 20 khay TH Food

Câu chuyện khách hàng sử dụng máy sấy lạnh 20 khay

Anh Thu là một khách hàng đến từ Ninh Thuận, là một vùng đất nổi tiếng với các loại trái cây sấy khô, như nho sấy dẻo, thanh long và chuối sấy. Trước khi sử dụng máy sấy lạnh 20 khay thương hiệu SUNSAY, Anh Thu đã gặp phải vấn đề về chất lượng sản phẩm. Anh thường phải sử dụng các thiết bị sấy truyền thống để sấy trái cây của mình, nhưng sản phẩm không đạt được chất lượng như Anh mong muốn.

Tuy nhiên, sau khi sử dụng máy sấy lạnh SUNSAY, Anh Thu đã rất hài lòng về chất lượng sản phẩm của mình. Thiết bị này có công suất lớn, từ 90-100kg/mẻ sấy, với công nghệ sấy thông minh, giúp máy sấy lạnh SUNSAY có thể sấy nhanh và giữ được chất lượng cao nhất của sản phẩm, bao gồm màu, mùi, vị và giá trị dinh dưỡng.

Anh Thu cũng thấy rằng máy sấy lạnh SUNSAY có thiết kế độc đáo với nhiều tính năng mới nhất, cho phép hoạt động nhanh chóng và liên tục cả ngày. Đây là một trong những lý do khiến Anh chọn sản phẩm của SUNSAY, vì anh cần sấy hàng loạt trái cây và cần một máy có khả năng hoạt động liên tục mà không gây ra sự cố.

Anh Thu rất hài lòng về giá trị nhận được sau khi sử dụng máy sấy lạnh SUNSAY. Sản phẩm của Anh có chất lượng tốt hơn, mùi hương và màu sắc được giữ nguyên, vị ngon hơn và giá trị dinh dưỡng được giữ lại tối đa. Anh đã chia sẻ trải nghiệm và đánh giá cao về sản phẩm của SUNSAY, và đã giới thiệu cho những người khác cùng ngành về sản phẩm này. Anh cũng rất hài lòng về dịch vụ hỗ trợ của SUNSAY, như hướng dẫn sử dụng, bảo hành và sửa chữa.

Máy sấy lạnh chất lượng cao SUNSAY
Máy sấy lạnh chất lượng cao SUNSAY

Anh Thu tâm sự từ khi đầu tư máy sấy lạnh để sấy khô những trái cây, nông sản quê nhà, vì màu sắc đẹp và là sản phẩm sấy lạnh nên được nhiều khách hàng ưa chuộng và mua nhiều, anh đánh giá cao về đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên SUNSAY và hứa hẹn sang năm, khi nâng cao công suất, mở rộng nhà máy, anh sẽ còn đầu tư thêm nhiều máy móc, thiết bị nữa và SUNSAY là đơn vị hàng đầu anh lựa chọn.

Gọi Ngay Nhận báo giá

Mọi nhu cầu về tư vấn, báo giá máy sấy lạnh, máy sấy thực phẩm SUNSAY, quý khách hàng liên hệ đến Số điện thoại (Zalo): 094 110 8888 chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách chi tiết nhất.

SUNSAY Việt Nam cam kết chất lượng theo chuẩn ISO 9001:2015

ISO_9001_2015

Các thiết bị của SUNSAY Việt Nam Từ quá trình nghiên cứu, sản xuất đến khâu đóng gói và vận chuyển sản phẩm đến Khách hàng, đội ngũ Kỹ sư chuyên nghiệp của chúng tôi liên tục QC (kiểm tra) sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn ISO 9001:2015, có dán tem nhãn, thông số kỹ thuật, bảo hành, đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi SUNSAY Việt Nam trên các mạng xã hội khác