Máy sấy lạnh sấy khô cải bó xôi nghiền thành bột rau cải khô

Cải bó xôi còn có tên gọi khác như cải bắp xôi, rau chân vịt... đây là loại rau rất giàu dinh dưỡng, có nhiều các vitamin và khoáng chất như vitamin B, C, các vitamin nhóm B9, B12, natri, kali, đặc biệt giàu canxi, photpho, magnesi...
rau cai bo xoi say lanh 1
Cải bó xôi là loại rau có nhiều giá trị dinh dưỡng

Theo Đông y, cải bó xôi có tính ngọt, mát, không độc, có tính năng bổ ngũ tạng, thanh nhiệt trường vị, giải độc rượu, làm mắt sáng, chữa quáng gà, đẩy nhanh sự phát dục bình thường của trẻ em, phòng chống các chứng lở môi, lưỡi, miệng, viêm bao tinh hoàn, trĩ, lở loét ở người đái tháo đường. Đặc biệt công dụng bổ âm huyết, chống chảy máu, thanh nhiệt tiêu độc.
rau cai bo xoi say lanh 2
Cải bó xôi rữa sạch và đặt đều lên khay sấy của máy sấy lạnh SUNSAY

Cải bó xôi sấy lạnh

Trong các phương pháp bảo quản cải bó xôi hiện nay, phương pháp sấy và nghiền thành bột rau cải bó xôi được nhiều người ưa chuộng bởi sự tiện lợi, dễ sử dụng và đặc biệt với bột rau cải bó xôi sấy lạnh – đây là phương pháp sấy bằng nhiệt độ thấp, không làm ảnh hưởng đến giá trị dinh dưỡng và màu sắc sản phẩm.
Bột cải bó xôi được sấy từ máy sấy lạnh SUNSAY, áp dụng công nghệ sấy lạnh hiện đại và công nghệ nghiền thực phẩm ở nhiệt độ thấp giúp bảo quản enzym và các chất dinh dưỡng có trong cải bó xôi.
rau cai bo xoi say lanh 3
Rau cải bó xôi sấy lạnh giữ được màu sắc tự nhiên

Bột cải bó xôi là một trong những thực phẩm được các chuyên gia dinh dưỡng xác nhận là giàu dinh dưỡng nhất hành tinh. Chúng chứa nhiều vitamin C, một chất chống oxy hóa mạnh; đồng thời cải bó xôi cũng giàu folate, giúp duy trì ADN khỏe mạnh, đặc biệt là ngừa ung thư. Ngoài ra còn có các tác dụng như giảm cân, cải thiện thị lực, ổn định huyết áp.
 

Phương pháp sấy lạnh cải bó xôi

Sấy lạnh là một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong lĩnh vực chế biến thực phẩm sau khi thu hoạch. 
Phương pháp này sử dụng nhiệt thấp để làm khô thực phẩm, nông sản,....ở trong buồng sấy nhiệt độ thấp để chúng thoát hết hơi nước bên trong và có thể bảo quản được lâu nhất cũng như giữ được tính chất đặc trưng riêng.
Máy sấy lạnh SUNSAY có gì đặc biệt
rau cai bo xoi say lanh 4
Màu sắc cải bó xôi sau khi sấy lạnh hầu như không thay đổi

Máy sấy lạnh SUNSAY luôn đi đầu và đổi mới trong công nghệ, tối ưu hệ thống sấy, giúp sản phẩm sấy nhanh khô hơn nhờ buồng sấy kín hoàn toàn.
Máy sấy sử dụng 100% INOX 304 cao cấp chuyên dùng cho ngành thực phẩm
 

Ưu điểm khi sấy rau củ bằng máy sấy lạnh SUNSAY Việt Nam

- Quy trình sấy nhanh chóng, không mất thời gian
- Cấu trúc, tính chất của rau củ giữ nguyên như ban đầu
- Các thao tác điều khiển chỉ cần thực hiện duy nhất 1 lần
- Thành phẩm sau khi tạo thành có độ an toàn vệ sinh thực phẩm
Ngoài sấy các loại rau củ, máy sấy lạnh SUNSAY còn có thể sấy được rất nhiều loại:
- Hoa quả như chuối, xoài sấy dẻo, mít sấy, thanh long sấy,...
- Thực phẩm sấy, nông sản, thủy hải sản
- Các loại dược liệu khó bảo quản: các loại thảo dược, cây thuốc, đông trùng hạ thảo, nấm linh chi,....
- Các loại hạt: hạt đỗ, hạt đậu,....
rau cai bo xoi say lanh 5
Rau cải bó xôi khi sấy khô có thể dễ dàng nghiền nhỏ mịn thành dạng bột

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết bị sấy chất lượng cao tại thị trường Việt Nam, SUNSAY tin rằng khi bạn đầu tư vào một thiết bị máy sấy của chúng tôi, các bạn sẽ nhận lại được rất nhiều lợi ích, tiết kiệm chi phí đầu tư.

Liên hệ ngay với SUNSAY Việt Nam qua số điện thoại, zalo: 0935 995 035 hoặc qua số tổng đài 094 110 8888 để nhận báo giá Máy sấy lạnh SUNSAY!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết