Mì Quảng sấy thăng hoa giữ trọn hương vị quê nhà

Sấy thăng hoa được áp dụng rộng rãi trong ngành chế biến thực phẩm, từ các dược liệu quý cao cấp như nhuỵ hoa nghệ tây, đông trùng hạ thảo, đến các loại thức ăn vốn tưởng rằng không thể nào sấy được như sữa tươi, mật ong… Mì Quảng sấy thăng hoa đóng gói và ăn liền cũng là một trong cách chế biến độc đáo nhờ vào công nghệ sấy thăng hoa ưu việt này.

Mì Quảng sấy thăng hoa

Mì Quảng là món ăn đặc trưng của Tỉnh Quảng Nam, mì được sử dụng bột gạo để chế biến, mì mảnh, sợi dài, kích thước chiều ngang từ 1-1.2cm. Mì Quảng không chỉ khác với bún sợi tròn, hay bánh canh sợi dày hơn, mà khác về nước dùng (nước lèo Mì Quảng) với hương thơm đặc biệt, một số vùng nổi tiếng Mì Quảng như Đại Lộc, Phú Chiêm…

Mì Quảng sấy thăng hoa
Mì Quảng trước khi sấy

Công nghệ sấy thăng hoa là công nghệ sấy ưu việt hiện đại nhất, việc sử dụng máy sấy thăng hoa sấy khô Mì Quảng không chỉ giữ được nguyên vẹn hương vị, giá trị món ăn này, mà còn có thể chế biến dễ dàng, đóng gói xuất khẩu Mì Quảng ăn liền tiện lợi.

Máy sấy thăng hoa không chỉ sấy khô sợi mì, mà sấy và đóng gói gia vị như sấy thăng hoa nước dùng mì Quảng, người sử dụng chỉ cần đổ nước sôi là thưởng thức trọn vẹn hương vị mì Quảng được chế biến bằng cách đặc biệt này.

Mì Quảng sấy thăng hoa
Mì Quảng sấy thăng hoa
Mì Quảng sấy thăng hoa
Mì Quảng sấy thăng hoa

Điều đặc biệt của công nghệ sấy thăng hoa mì Quảng là sản phẩm có thể bảo quản được lâu, có thể nghiền thành bột mịn, ngâm qua nước Mì Quảng sẽ hoàn nguyên về trạng thái trước khi sấy, hương thơm của sợi mì giữ trọn vẹn, màu sắc trắng tự nhiên.

Mì Quảng sấy thăng hoa
Mì Quảng sấy thăng hoa

Liên hệ đặt mua máy sấy thăng hoa SUNSAY

-17%
10,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 

Gọi Ngay Nhận báo giá

Mọi nhu cầu về tư vấn, báo giá Máy sấy thăng hoa, quý khách hàng liên hệ đến Số điện thoại (Zalo): 094 110 8888 chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách chi tiết nhất.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi SUNSAY Việt Nam trên các mạng xã hội khác