Công nghệ sấy giòn trái cây bằng máy chiên chân không

Giới thiệu công nghệ sấy giòn

Rau củ quả tươi mọng nước và chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên rau củ, quả tươi lại dễ bị dập, héo, hư hỏng, thời gian sử dụng ngắn, vì vậy muốn bảo quản rau củ được lâu, tăng tính tiện dụng khi sử dụng người ta đã sáng chế ra nhiều cách chế biến và bảo quản khác nhau.

Đặc biệt với công nghệ sấy chân không, rau củ, quả được làm khô trong môi trường chân không với tác nhân là dầu do sự bốc hơi nước của sản phẩm trong quá trình sấy, trong môi trường chân không nhiệt độ bốc hơi của nước được giảm xuống, thiết bị sấy chân không sẽ hút toàn bộ hơi nước ra khỏi buồng sấy giúp duy trì điều kiện chân không cho buồng sấy, sản phẩm sẽ được phủ một lớp dầu mỏng, ngăn ngừa sản phẩm bị oxy hóa và không bị thấm dầu.

Nhờ bốc hơi nước ở nhiệt độ thấp nên rau củ, quả sấy chân không giữ được gần như toàn vẹn dưỡng chất, màu săc, mùi vị từ rau quả tươi, với độ giòn xốp ngon tự nhiên dễ chiếm được sự yêu thích của người lớn cũng như trẻ nhỏ, và đây cũng là một cách hay cho mẹ bổ sung rau củ, quả cho trẻ biếng ăn rau.

 

Mít chiên chân không
Mít chiên chân không

Mô tả sản phẩm:

  • Nguyên liệu đa dạng: đa dạng nhiều loại rau, củ, trái cây tươi.
  • Không biến dạng, đổi màu, giữ được nhiều dưỡng chất trong rau củ, quả.
  • Sản phẩm giòn, xốp, mùi vị ngon, hấp dẫn.
  • Sản phẩm không bị chảy nước, không thấm dầu.

Thị trường tiêu thụ:

Trái cây, rau củ sấy giòn là một dạng món ăn nhẹ lành mạnh thay thế các loại snack, bánh kẹo nhiều đường bột.

Thị trường trong nước: trái cây sấy giòn đã là một sản phẩm quen thuộc với người tiêu dùng, đặc biệt tiêu thụ mạnh trong các dịp lễ tết, món ăn nhẹ cho dân văn phòng, hay các dịp du lịch, pinic,..

Thị trường nước ngoài: xuất khẩu trái cây tươi bị hạn chế nhiều về điều kiện bảo quản, thời hạn sử dụng còn trái cây sấy giòn giúp khắc phục các nhược điểm đó. Dễ dàng vận chuyển, thời hạn sử dụng dài, hương vị thơm ngon, trái cây, rau củ sấy giòn là một mặt hàng suất khẩu tiềm năng.

Tại saoSUNSAY khuyên bạn nên đầu tư vào sản xuất trái cây sấy giòn?

  • Công nghệ tiên tiến, máy móc thiết bị dễ lắp đặt, vận hành.
  • Trạng thái cảm quan sản phẩm tốt.
  • Tối ưu hóa sản xuất, chi phí sản xuất thấp, góp phần tạo sản phẩm cạnh tranh trên thị trường
Công nghệ chiên giòn trái cây bằng máy chiên chân không
Công nghệ chiên giòn trái cây bằng máy chiên chân không

Công nghệ chuyển giao của SUNSAY Việt Nam  

Nắm bắt được xu hướng thị trường, đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết của SUNSAY đã tìm tòi, nghiên cứu cho ra sản phẩm và sẵn sàng “Chuyển giao công nghệ sản xuất trái cây sấy giòn”. 

Với sự đa dạng trong hương vị, sự chỉnh chu trong công thức và tối ưu hóa quy trình sản xuất giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn ổn định, chi phí sản xuất cạnh tranh… là điều mà SUNSAY cam kết mang đến cho các cơ sở sản xuất đang tìm kiếm.

 

Nếu bạn muốn là một trong những nhà đầu tư dòng sản phẩm trái cây sấy giòn với hương vị mới lạ ở Việt Nam thì SUNSAY sẽ là một lựa chọn thú vị, vì SUNSAY không chỉ mang đến giải pháp công nghệ và quy trình máy móc hiện đại mà chúng tôi còn đồng hành cùng Doanh nghiệp trong xuyên suốt quá trình đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng.

ƯU ĐIỂM CÔNG NGHỆ CHUYỂN GIAO CỦA SUNSAY

Vì sao Quý khách hàng chọn đầu tư Công nghệ sản xuất trái cây sấy giòn của SUNSAY? Chi phí và quy mô đầu tư như thế nào?

Quý khách hàng chọn đầu tư Công nghệ sản xuất SUNSAY vì:

– Sản phẩm tiện dụng, dễ sử dụng mọi lúc mọi nơi.

– Nguyên liệu sản xuất 100% nguyên chất và tự nhiên, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

– Công nghệ sản xuất có thể đầu tư từ quy mô nhỏ đến lớn.

– Máy móc và thiết bị đa dạng, nhiều giá cả để khách hàng lựa chọn.

Lợi ích của Khách hàng khi chuyển giao công nghệ củaSUNSAY:

– SUNSAY Việt Nam là đơn vị Chuyển giao công nghệ uy tín, có thâm niên trong tư vấn đầu tư sản xuất

– Chúng tôi tư vấn một cách toàn diện từ ý tưởng đến khi sản phẩm ra ngoài thị trường:

  • Công thức, bao bì, nhãn hiệu của sản phẩm
  • Quy trình sản xuất của sản phẩm
  • Tư vấn và cung cấp máy móc theo quy mô đầu tư. 
  • Tư vấn giấy phép, công bố sản phẩm
  • Tư vấn thị trường, nắm bắt xu hướng tiêu dùng để cải tiến sản phẩm

Trong quá trình tư vấn, SUNSAY nhận thấy Khách hàng thường lúng túng trong khâu bảo quản nguyên liệu, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách thu mua, bảo quản nguyên liệu trong thời gian dài, không phải thu mua nguyên liệu nhiều lần.

SUNSAY tư vấn bố trí, kế hoạch sản xuất theo thời gian sản xuất để thiết bị được vận hành liên tục, không có quá trình ngừng nghỉ và không lãng phí điện, nguồn nhân lực, không lo vấn đề vệ sinh máy khi ngừng nghỉ quá lâu.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

– Nguồn gốc từ thiên nhiên

– Không chứa chất hóa học: không sử dụng chất bảo quản và phụ gia tạo màu.

SUNSAY Việt Nam luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ về các phương pháp sấy, cách bảo quản thực phẩm, trái cây, nông sản, thủy sản. SUNSAY mang đến một giải pháp hoàn toàn mới và tiết kiệm thời gian, giảm chi phí đầu tư cho người sử dụng, mang lại hiệu quả kinh tế cao.Với giá thành hợp lý, SUNSAY Việt Nam tin rằng thiết bị này hoàn toàn xứng đáng để các bạn đầu tư và sử dụng trong thời gian dài, mang đến hiệu quả tối ưu nhất.

 

Các bài viết về sản phẩm sấy bạn có thể tham khảo

Hãy theo dõi và và tìm hiểu thêm về các nội dung liên quan đến bí quyết sản xuất trà hoa vàng sấy khô qua các bài viết sau:

  • Những điều cần lưu ý trong quá trình sản xuất trà hoa vàng sấy khô.
  • So sánh trà hoa vàng sấy khô bằng phương pháp sấy lạnh và sấy thăng hoa.
  • Hệ thống máy sấy thăng hoa công nghiệp SUNSAY.
  • Quy trình sản xuất đu đủ sấy dẻo bằng công nghệ sấy lạnh SUNSAY.

 

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi SUNSAY Việt Nam trên các mạng xã hội khác