Máy chiên chân không nấm sẽ mang đến cho bạn một món ngon mới lạ từ nấm. Chính là nấm chiên – một món snack nhiều dinh dưỡng và vị ngon khó quên.
Bạn nghĩ sao khi một thực phẩm giàu dinh dưỡng chúng ta ăn hằng ngày nhưng phải chế biến cầu kỳ, nay đã được biến tấu thành một món ăn vặt tiện dụng?
MỤC LỤC
Giới thiệu cho bạn món snack nấm từ máy chiên chân không
Những món snack thơm ngon, tiện dụng đã không còn xa lạ gì với các bạn trẻ như là: snack khoai tây, snack carrot,…. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một loại snack mới có giá trị dinh dưỡng cao, nhưng hương vị thì không kém những loại snack bạn ăn thường ngày. Đó là nấm chiên (snack nấm), được sản xuất bằng công nghệ chiên chân không tạo ra một sản phẩm có chất lượng cao.
Tìm hiểu về nấm dùng làm snack và giá trị dinh dưỡng của nó
Nấm là một loại sinh vật có khả năng sinh trưởng tốt trong môi trường tự nhiên. Nấm có rất nhiều loại với nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau, có nấm độc, nấm không độc, nấm ăn được, nấm không ăn được, nấm có lợi và nấm gây hại.
Đương nhiên nấm mà chúng ta ăn thường xuyên và được bán nhiều ngoài thị trường là những loại nấm không có độc và có thể ăn hoặc làm thuốc được. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và tìm ra thành phần của nhiều loại nấm cùng như phân loại chúng để con người ta có thể sử dụng chúng.
Nhiều loại nấm giàu dinh dưỡng sẽ được làm thức ăn hoặc làm thuốc. Những loại nấm mà chúng ta dùng làm thực phẩm và có giá thành rẻ được bán nhiều ngoài thị trường. Chính là loại nấm có giá trị dinh dưỡng và được người nông dân nuôi trồng sản xuất. Đây cũng là những loại nấm sẽ được chế biến sản xuất ra snack nấm chiên giòn bằng công nghệ chiên chân không.
Cơ chế sản xuất của máy chiên chân không nấm
Cấu tạo máy và cơ chế hoạt động
Máy chiên chân không nấm được làm từ những vật liệu an toàn cho sức khỏe và không gây ảnh hưởng tới chất lượng thực phẩm. Máy gồm có nhiều bộ phận có chức năng riêng được nối với nhau bằng bộ khung máy có gắn bánh xe thuận tiện cho việc di chuyển.
Các bộ phận máy bao gồm:buồng chiên, máy bơm chân không, hệ thống ngưng tụ, hệ thống giải nhiệt và tuần hoàn nước, cơ cấu nâng hạ máy, hệ thống tách dầu, bộ phận phân phối khí nén. Tất cả đều hoạt động theo dây chuyền tuần hoàn nhau để tạo ra sản phẩm đạt chất lượng nhất có thể.
Cách tạo ra snack nấm của máy chiên chân không nấm
Nấm sau khi được sơ chế và tẩm ướp sẽ được đưa vào buồng chiên. Mức nhiệt và thời gian chiên sẽ được cài đặt tùy theo loại nấm và số lượng nấm tươi. Sau khi nấm đã chín sẽ có hệ thống tách dầu giúp tối thiểu nhất có thể lượng dầu đọng trong nấm chiên.
Bằng công nghệ chiên nấm tiên tiến này nấm được chiên giòn trong dầu ở mức nhiệt thấp. Snack nấm sẽ giữ được độ tơi xốp và giá trị dinh dưỡng cũng như màu sắc ban đầu của nấm. Cuối cùng nấm sau chiên được để nguội và cho vào túi bảo quản và được tiêu thụ đến tay người tiêu dùng.
SUNSAY Việt Nam là nơi cung cấp máy chiên chân không nấm uy tín dành cho bạn
Hệ thống phân phối của SUNSAY Việt Nam luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn những sản phẩm máy sấy và máy chiênchất lượng nhất. Máy chiên chân không nấm của chúng tôi sẽ có nhiều kích cỡ kiểu dáng cho bạn lựa chọn để phù hợp với quy mô sử dụng.
Phương thức liên hệ để đặt mua máy sấy SUNSAY
Ngoài các dòng máy chiên chân khồng, SUNSAY Việt Nam còn cung cấp các dòng máy sấy khác như: máy sấy thăng hoa, máy sấy lạnh, máy sấy nhiệt, máy sấy lúa, máy sấy vĩ ngang,….
Hãy liên hệ ngay số Hotline (Zalo): 0935.995.035 hoặc qua số tổng đài: 0941.108.888 hoặc để lại thông tin theo mẫu Form chúng tôi sẽ liện hệ lại ngay.
Bản quyền bài viết thuộc về https://sunsay.vn/ không được sao chép dưới mọi hình thức.
Xem thêm: Hiệu quả vượt trội của máy chiên chân không hạt sen